5 Nguyễn tắc vàng trong đầu tư đất nền

Xu hướng đầu tư đất nền, tiềm năng tăng giá, vốn đầu tư thấp,… nhưng phải làm sao để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đọc, mang lại những kiến thức cho quá trình đầu tư.

Chia sẻ 5 nguyên tắc vàng trong đầu tư đất nền

1, Tìm hiểu về vị trí dự án: Vị trí là yếu tố đặc biệt quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản. Đồng thời, tiềm năng sinh lời của dự án cao hay thấp đều phụ thuộc vào vị trí dự án sở hữu và những tiện ích xung quanh .

2, Pháp lý dự án: Khi lựa chọn mua đất nền đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ đỏ hoặc có pháp lý minh bạch có như thế sau này ta mới có thể bán lại hoặc chuyển nhượng lại cho những khách hàng mua sau. Đây được đánh giá là nguyên tắc “’ bất di bất dịch “ khi quyết định xuống tiền chọn mua đất nền trong giai đoạn thị trường bất động sản khó khăn như hiện nay.

Nguyên tắc vàng đầu tư đất nền

Nguyên tắc vàng đầu tư đất nền

Thông tin nới room tín dụng | Cập nhật tin tức mới nhất

3, Sử dụng đòn bẩy tài chính một cách hợp lý nhất: Nên cân đối tài chính trước khi quyết định xuống tiền đầu tư. Trường hợp thiếu hụt và bạn muốn đầu tư vào lô đất dự án thì phải cân nhắc ngưỡng an toàn về tài chính của bản thân. Đặc biệt khi chọn vay ngân hàng không nên vay quá 50% giá trị sản phẩm và không nên trả lãi vốn quá 50% thu nhập/tháng của bản thân.

4, Tiện ích, hạ tầng, quy hoạch xung quanh: Khi lô đất nằm trên khu dân cư với đầy đủ tiện ích & dịch vụ hoàn hảo sẽ thu hút được dân cư tập trung sinh sống. Khi khu vực tập trung đông dân cư, giá trị đất nền nơi đây sẽ tăng giá 

5, Tính thanh khoản: Các bạn cần khảo sát thêm về tính hình bất động sản trong khu vực như các hoạt động trao đổi mua bán đất có thường xuyên diễn ra hay không ? Tỷ suất sinh lời ước tính như thế nào ? Từ đó đưa ra nhận định về chiến lược đầu tư ngắn – trung – dài hạn cho thích hợp.

Trong khi thị trường đang chứng kiến sự lạm phát tăng cao: vàng, chứng khoán, ngoại tệ,… giảm mạnh, lãi suất tăng vọt, ngân hàng siết chặt vạy vốn,… lãi suất tiền gửi giảm, đồng lương tăng chậm. Bất động sản chính là kênh trú ẩn tốt nhất cho những nhà đầu tư.

Xem thêm:”Dự án Vinhomes Hưng Yên

Hi vọng những kiến thức mình chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức áp dụng thực tế vào đầu tư bất động sản đất nền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button