Bất động sản nghỉ dưỡng 2022 | Cập nhật dự án HOT

Bất động sản nghỉ dưỡng 2022 được nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới tiềm năng sinh lời cao. Hôm nay, tôi sẽ cập nhật một số dự án đang HOT nhất trên thị trường hiện nay, tọa lạc tại các vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín.

Bất động sản nghỉ dưỡng 2022

Số liệu của Tổng cục Du lịch cho thấy, từ đầu 2022 đến nay, lượng tìm kiếm quốc tế về hàng không Việt có thời điểm tăng 425%. Sự phục hồi đáng mừng sau covid, đòn bẩy tăng trưởng cho nền kinh tế Việt Nam giai đoạn mới. Đặc biệt, các dự án nghỉ dưỡng bắt đầu quay lại thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chia sẻ, tín hiệu tích cực từ dòng khách du lịch sẽ trở thành lực đẩy cho thị trường địa ốc.

Giá trị hiện tại của bất động sản du lịch Việt Nam nằm ở lợi thế thiên nhiên ban tặng bờ biển dài, đẹp. Nhiều năm qua chỉ phát triển condotel, resort, khách sạn đơn thuần, chưa tạo nên giá trị gia tăng đáng kể. Trong khi đó, phần mềm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gồm các dịch vụ đi kèm, vốn là con át chủ bài để thành công, vẫn còn khá mỏng nên để đột phá thì phải đầu tư hơn nữa.

Bất động sản nghỉ dưỡng 2022

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Cập nhật một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng 2022:

1, Novaworld Phan Thiết

2, Thanh Long Bay Phan Thiết

3, Meyhomes Capital Phú Quốc

4, Shantira beach & resort Hội An

5, Hội An Dor

6, Đồi Rồng Hải Phòng

7, Cam Ranh Bay

8, Vin City Hưng Yên

9, Hoa Tiên Paradise

10, Sonasea Vân Đồn Harbor City

Và rất nhiều dự án khác tại nhiều tỉnh có lợi thế về tiềm năng du lịch phát triển. Cơ hội cho các nhà đầu tư giót vốn KHỦNG.

Xem thêm:”Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button