Cách khắc phục quảng cáo bị giới hạn google adsense

Nếu bạn nào đang quan tâm đến google adsense thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Mình cũng mới làm về google adsense, nhưng trong quá trình tìm hiểu mình cũng đã gặp phải những khó khăn, và tìm hiểu rút ra được những kinh nghiệm nên mình muốn chia sẻ cho các bạn đọc cùng tham khảo nha. Cách khắc phục quảng cáo bị giới hạn google adsense đơn giản, nhanh chóng nhất.

Cách khắc phục quảng cáo bị giới hạn

Google luôn cố gắng duy trì một hệ sinh thái quảng cáo an toàn cho nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Hệ sinh thái này giúp ngăn chặn các hành vi gian lận và trải nghiệm quảng cáo không tốt. Tuy nhiên cũng có đôi khi google lại đánh nhầm người đó ạ, mặc dù bạn không phạm phải những điều mà google cấm nhưng vẫn bị giới hạn quảng cáo, thật là vô lý nhưng đó là sự thật. Chính vì vậy, bạn hãy làm theo những cách sau đây để khắc phục nhanh hậu quả của google nhé:

1, Bạn phải gỡ toàn bộ các quảng cáo ra khỏi website hay blog của mình.

Lưu ý: Để kiểm tra còn mã quảng cáo Google hay không thì các bạn truy cập vào blog của mình và bấm Ctrl + U > Ctrl + F và gõ ca-pub để xem còn hay không, nếu còn thì gỡ bằng hết sạch nhé.

2, Gỡ cả file ads.txt trên website

Cách khắc phục quảng cáo bị giới hạn

Cách khắc phục quảng cáo bị giới hạn

Khi đã gỡ xong hết quảng cáo và file ads.txt rồi thì bạn đợi từ 1-3 ngày có thể lâu hơn tùy vào google xem xét ( mình thấy hơi bị hên xui, vì mình bị 2 lần: lần 1 sau 1 ngày là đã oki lại rồi, nhưng lần hơn thì đến 3 ngày vẫn chưa phản hồi lại mí đau khổ). Nếu oki thì trên trang chủ google Adsense của bạn sẽ báo thu thập của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu không bỏ file ads.txt vào blog. Và bây giờ bạn hãy tải file ads.txt về và tải lên website hay blog của bạn, sau khoảng một ngày sẽ mất thông báo đó, và website của bạn có thể chèn quảng cáo lại bình thường.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tăng thu nhập từ adsense thì cũng đừng sử dụng những phương pháp gian lận như: tự mình click vào quảng cáo của mình, bơm traffic ảo,… google sẽ đánh sập bạn bất kỳ lúc nào.

Bạn nên tìm đến nguồn traffic tự nhiên bằng nhiều cách như lựa chọn những chủ đề được nhiều người tìm đọc, viết content hay hấp dẫn, độc đáo, đặt backlink Anchor text hợp lý, chia sẻ lên facebook, các trang mạng xã hội,….

Nếu bạn gặp phải tình trạng trên thì cũng đừng quá lo lắng nhé, cũng chỉ mất ít ngày không kiếm được tiền từ việc quảng cáo thôi, nhưng chắc chắn sẽ về với bạn.

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản GA hãy đọc ngay bài viết những lý do khiến Google Adsense từ chối đăng ký để tránh những sai phạm trong đăng ký nhé!

Chúc bạn khắc phục thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button