Cafe Hà Nội | Những điều chỉ sống ở Hà Nội mới thấy

Có ai như tôi không? Yêu Hà Nội đến lạ, đi đâu cũng chỉ muốn quay về Hà Nội, cũng nhớ nhung Hà Nội đến lạ thường. Yêu Hà Nội không có lý do nào đặc biệt hết. Cũng không được sinh ra và lớn lên ở thành phố Hà Nội. Chắc đơn giản “yêu là yêu” thôi. Tôi yêu cafe Hà Nội, thích ngồi la cà, tìm kiếm những quán cafe hay ho ở Hà Nội, thích ngồi làm việc bên ly cafe sữa có chút đắng chút ngọt.

CAFE HÀ NỘI

Chắc chỉ ai sống ở Hà Nội mới cảm nhận được những khung cảnh những quán cafe đông đúc người ngồi, bên cạnh là những chiếc máy tính làm việc hay những cuốn sách học tập nhỉ.

Với tôi thì tôi thích làm việc tại những quán cà phê quen, thi thoảng đổi hứng cho mình tìm những góc mới lạ hơn, cho mình thêm chút động lực để làm việc. Tôi cũng là dân “Content” mà thích được tự do sáng tạo, thích được viết viết những điều mới lạ, hay đơn giản thì cũng cần ngồi nghiên cứu tập trung mới có thể tạo ra những content hay đúng không nào. Nhiều khi ngồi trên công ty cả buổi cũng không bằng xách laptop ra quán cafe chút.

Góc Cafe Hà Nội

Xem ngay:”Săn mây Tà Xùa – ngồi cafe trên đỉnh sống lưng khủng long

Cũng không hiểu từ khi nào mà tôi – một cô gái lại có đam mê với những ly nâu đá đến vậy, đi đến đâu tôi cũng muốn được thưởng thức hương vị cafe. Đặc biệt, khi đi du lịch đến đâu tôi cũng thử cafe nơi đó xem hương vị có giống với những quán cà phê ở Hà Nội hay không. Chắc chắn mỗi quán sẽ có những công thức pha cafe khác nhau cho những hương vị khác nhau. Tôi không chỉ yêu cafe mà còn muốn được trải nghiệm những không gian cách bố trí quán thu hút khách hàng. Sau đó tôi nhận thấy nhiều quán cf tuy hương vị không ngon nhưng thu hút khách bởi cách bố trí không gian, cách nhân viên phục vụ,… Hiện nay, cafe Hà Nội ngày càng mọc ra như nấm phục vụ cho nhu cầu uống và la cà của khách hàng.

Kể từ ngày mình bước chân ra Hà Nội học tập và làm việc, dần quen với cuộc sống nơi đây, nhiều khi thấy tấp nập và xô bồ muốn trở về quê hay tìm đến những nơi núi rừng, nhưng sau tất cả vẫn thấy vấn vương với Hà Nội thật nhiều. “Sống giữa thành phố nhưng lại mơ về một thị trấn hoang,…”. Rất nhiều quán cafe được bố trí theo lối phong cách cổ điển ngày xưa, giữa thành phố sầm uất cho chúng ta hình dung được cuộc sống ngày xưa cũng vô cùng thú vị. Song song cũng nhiều quán cà phê sang chảnh thu hút khách đến checkin “Sống ảo” cũng đều tạo ra các điểm nhấn cho từng quán cafe hơn.

Thực ra Hà Nội còn rất nhiều điều tươi đẹp khác, những phố phường, những món ăn đậm sắc Hà Nội,…. mỗi thứ đều làm nên nét đẹp riêng cho Hà Nội ngày nay. Tuy có nhiều điều bị mai một, nhưng Hà Nội vẫn là nơi mà tôi yêu tôi nhớ. Hà Nội luôn mang trong mình những nét đẹp riêng không pha lẫn với các tỉnh thành khác, nơi tập trung đông dân cư nhất cả nước, nơi mà tạo ra nhiều công ăn việc làm, nơi có nhiều ngôi trường đại học danh tiếng,… “Đã có ai phải lòng Hà Nội chưa?

Xem thêm:

3 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất năm 2021

Kiếm tiền online với Olacity ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo