Câu chuyện về tách capuchino cream tại một quán cafe nhỏ

Một buổi chiều ghé vào một quán cafe nhỏ, vội gọi một tách capuchino cream lần đầu tiên uống, ngồi thật lâu nhìn ra khung cửa sổ,…. Cái nắn trong veo của mùa hè, những tiếng ve kêu râm ran, tiếng mọi người bàn bên kể chuyện, đôi khi chợt nhận ra như thế là đủ bình yên rồi.

Câu chuyện về capuchino

Chẳng phải vì tôi đam mê Capuchino đâu, chỉ là tiện thì gọi, những đã từng uống nhưng không nhớ chính xác cái vị nó như nào rồi.

Nhân viên mang ra một tôi chợt nhìn đôi chút, lấy điện thoại chụp lại 1 bức hình,…. thật lâu mới thử, cái vị thật đặc biệt, rất ngon và hạnh phúc. Có lẽ tách Capuchino rất ngon và tâm trạng tôi đang rất vui, sự bình yên thật đơn giản.

Đã cũng rất lâu tôi mới ngồi tại quán cafe để làm việc, xung quanh tuy có chút ồn ào nhưng lại khiến tôi vô cùng tập trung.

Tôi và capuchino nóng

Thực ra cappuccino là một loại thức uống khá sang trọng và cầu kỳ.

Đơn cử như việc chọn đúng loại tách để thưởng thức món café này cũng là một yêu cầu cơ bản bắt buộc phải chú ý. Tách được dùng phải là loại làm bằng đá hoặc bằng sứ, thành tách phải có độ dầy nhất định để có thể giữ nóng café lâu nhất có thể.

Thêm vào đó, theo đúng chuẩn thì nó còn phải được hâm nóng trước khi đưa ra phục vụ.

Mỗi người lại có gu và sở thích riêng trong cách thưởng thức bất kỳ loại đồ uống nào đó. Với tôi, đôi khi là phép thử, thử để cảm nhận, thử để biết,…. và tôi đã vừa thử một thứ đồ uống vô cùng ngon. Chill theo cách của tôi, để cuộc sống trở lên thật hạnh phúc.

Bạn đã biết đến chưa? “Top 3 quán cafe chill tại Hà Nội

Có lẽ, dành cả thanh xuân để đi đến những quán cà phê tại Hà Nội cũng không bao giờ hết, mỗi quán lại có những nét đặc sắc riêng, bạn hãy thử nhé!

Cảm ơn bạn đọc rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button