Đặc điểm vượt trội của bình sữa Comotomo chính hãng cho bé

Mẹ đang cho bé sử dụng bình sữa loại nào? Hôm nay mẹ Nghé muốn chí sẻ những đặc điểm vượt trội của bình sữa Comotomo chính hãng đến tất cả các mẹ. Trên thị trường có rất nhiều dòng bình sữa khác nhau, mỗi dòng lại có những đặc điểm riêng, đâu mới là dòng bình phù hợp với em bé của mẹ?

Đặc điểm vượt trội của bình sữa Comotomo

Trong bài viết ngắn gọn hôm nay mình muốn được chia sẻ một cách khách quan nhất về dòng sản phẩm Comotomo:

1, Về chất liệu bình Comotomo

Khẳng định về sự vượt trội của bình sữa Comotomo của mình so với các loại bình sữa khác nhờ được chế tạo từ chất liệu silicone cao cấp. Chất liệu silicone đã được bộ y tế kiểm duyệt và cho sử dụng, hoàn toàn an toàn cho bé vì không chứa các chất độc hai như BPA, PVC. Silicone vừa mềm vừa bền với nhiệt nên mẹ có thể yên tâm tiệt trùng bình cho bé mà không lo bị méo mó bình.

Vấn nạn hiện nay, là trên thị trường xuất hiện tràn hàng giả hàng nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đọc thêm:”Top 3 kem chống nẻ cho bé tốt nhất hiện nay

Đặc điểm vượt trội của bình sữa Comotomo

Đặc điểm vượt trội của bình sữa Comotomo

2, Hệ thống van thông khí chống sặc, chống đầy hơi cho bé cực hiệu quả

Có lẽ, vấn đề ti bình được nhiều mẹ quan tâm nhất chính là việc em bé bị đầy hơi, ti hay bị sặc đúng không ạ? Hiểu được tâm lý của các mẹ cũng như việc ti bình của bé, hãng Comotomo đã nghiên cứu ra hệ thống van thông khí cực hiệu quả dành cho các bé đấy ạ.

Van chống sặc giúp cho hạn chế lượng không khí từ ngoài vào trong trong và chống đau bụng, đầy hơi cho bé hiệu quả. Hệ thống tuần hoàn không khí ngăn chặn bong bóng dư thừa và dễ làm sạch.

3, Núm ti bình Comotomo

Núm ty Comotomo là một điểm vượt trội của bình sữa Comotomo khi nó được mô phỏng cấu tạo núm ty mẹ , mềm mại, bình sữa có thể bóp được như hệt bầu ty của mẹ khiến bé cảm thấy thoải mái khi bú bình. Núm Comotomo được các mẹ đánh giá cao trong việc tập ti bình cho bé cực kỳ hiệu quả, bởi sự mềm mại, thiết kế giống ti mẹ nên bé dễ dàng hợp tác ngay từ lần đầu tiên. Cùng xem review về núm ti bình Comotomo có tốt như lời đồn không mẹ nhé.

4, Thiết kế cổ rộng ưu Việt

Thiết kế cổ rộng của bình giúp việc vệ sinh bình sữa thật đơn giản và dễ dàng, không cần dùng đến dụng cụ vệ sinh bạn cũng có thể làm được. Bình sữa Comotomo cổ rộng giúp mẹ đơn giản dễ dàng vệ sinh, cọ rửa bằng tay. Thiết kế thắt lại ở eo giúp mẹ dễ dang cầm nắm, các bé có thể ôm tu ti khi không có cần có mẹ khi bé đã có thể tự mình bú. Khớp vặn giữ thân bình và núm ty vừa tới của bình sữa giúp việc tháo lặp trở nên dễ dàng và không lo lắng về chuyện vặn quá lỏng hoặc quá chặt, giúp cho sữa trong bình không bị rò rỉ ra bên ngoài.

5, Thương hiệu Comotomo

Comotomo là thương hiệu vô cùng nổi tiếng, đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, được các mẹ bỉm sữa tin dùng và hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé yêu của mình. Luôn áp dụng các kỹ thuật và cải tiến của mình theo chất lượng Mỹ để tạo nên bình sữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button