Đi camping cùng nhà Nghé | Nghé Family

Xin chào bạn đọc! Chúng mình đã có một chuyến đi campingchữa lành” hoàn hảo dành cho gia đình 3 người. Giữa một không gian thiên nhiên rộng lớn, chỉ có gia đình chúng tớ. Một chuyến đi cho chúng mình tìm lại sự hạnh phúc trong hôn nhân. Hãy dành cho bản thân những điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất bạn nhé!

Đi camping cùng nhà Nghé nha

Không cần đi quá xa, chỉ cần được đi cùng nhau thì ở đâu cũng có sự hạnh phúc và tiếng cười. Một gia đình 3 người, một cuộc sống đôi lúc tẻ nhạt, đừng để nó tồn tại mãi như vậy. Hãy hướng đến những điều đơn giản va bình yên, để thấu hiểu những người đồng hành cùng mình trên mọi chặng đường. 

Đi camping cùng Nhà Nghé

Đi camping cùng Nhà Nghé

Chuyến này, nhà Nghé lựa chọn một khu camping tại Thái Nguyên, cách Hà Nội chừng 100km mất khoảng 2,5h lái xe. Tạm rời xa thành phố ồn áo, náo nhiệt về một nơi núi rừng yên bình đến lạ. Khu camping thuộc Đại Từ Thái Nguyên, với dòng suối nhỏ chảy ào ào từ trên đỉnh núi. Đợt này nhà mình đi đang mùa cạn nước nên cũng không thấy rõ lắm. Nhưng chắc chắn đây là một điểm đến tuyệt vời “chữa lành” tâm hồn đang có quá nhiều muộn phiền. 

“Ở đây có bán sự bình yên, không ồn ào, không khói bụi”

“Ở đây chúng tôi có sự hạnh phúc và an nhiên”

Sự bình yên của gia đình 3 người

Sự bình yên của gia đình 3 người

Xem thêm:”Chuyến đi camping Đồng Mô

Khung cảnh thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, chưa bị khai phá nhiều. Vẫn giữ được những điều đơn giản, nhẹ nhàng, mát dịu, thời tiết như chiều gia đình 3 người chúng tớ. Trời hôm đó có trăng và nhiều sao, thời tiết se lạnh cuối đông. Nhóm bếp than nhỏ bên cạnh túp lều, nướng đồ ăn thơm phức. Xung quanh không có tiếng xe cộ, chỉ có tiếng gió thổi, tiếng ếch kêu, và tiếng của gia đình 3 người.

Tạo bất ngờ dành cho em bé nhân dịp 2 tuổi

Tạo bất ngờ dành cho em bé nhân dịp 2 tuổi

Chuyến này chúng mình kết hợp tổ chức sinh nhật cho bạn Nghé tại khu camping nhân dịp 2 tuổi đó. Bạn Nghé chắc hẳn đã thật hạnh phúc bên cạnh bố mẹ ở một nơi xa lạ nhưng đầy ắp tiếng cười nói. Cô con gái nhỏ đã bỏ túi vài lần đi camping trước khi 2 tuổi rồi. Mỗi thước phim hay hình ảnh đều ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ, những kỷ niệm tuyệt vời nhất dành cho con sau này lớn lên.

Nếu có thời gian bạn hãy tranh thủ cho bản thân và gia đình mình một chuyến đi camping “chữa lành” để tái tạo lại năng lượng sống nha! Chúc bạn và những người thân yêu có những chuyến đi thật tuyệt vời, tận hưởng sự thư thái và thoải mái nhất. 

Đọc thêm:”Hang Múa Ninh Bình đẹp quá trời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button