Google Adsense là gì? Điều kiện để đăng ký kiếm tiền với google adsense

Google thì chắc ai cũng biết rồi, nhưng còn Google Adsense liệu đã có nhiều người biết đến và có nhiều người đang sử dụng công cụ này để kiếm tiền hay chưa? Bạn đã hiểu hết về google Adsense chưa? Liệu đây có phải là một trong những hình thức kiếm tiền online được ưa chuộng, vậy để kiếm được tiền thì bạn cần làm những gì? Những kiến thức hay sẽ có trong bài viết hôm nay giúp bạn đọc hiểu hơn về cách làm, cách kiếm tiền của nhiều freelanser hay nhiều cá nhân đang sở hữu website hay kênh youtube với lượng truy cập lớn.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa: Những người muốn đặt quảng cáo: Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chạy quảng cáo Google Ads và người đặt quảng cáo: Những người xây dựng nguồn traffic từ website hoặc youtube để kiếm tiền như bạn.

Đây là một hình thức phổ biến khi nói về phương thức kiếm tiền online – bằng việc xây dựng website, thu hút nguồn traffic và tận dụng lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo. Từ việc có trang website uy tín lượng truy cập lớn các bạn có thể lựa chọn vào thị trường Affiliate – kênh tiếp thị liên kết kiếm tiền online được nhiều publisher hướng đến.

Hiện nay, phổ biến có 2 loại tài khoản google Adsense:

  • Google Adsense Hoster: kiếm tiền với youtube, dành cho những ai xây dựng kênh youtube
  • Google Adsense Content: kiếm tiền với trang website.

Google Adsense là gì? Kiếm tiền với Adsense

Điều kiện để bạn đăng ký google Adsense

Nhắc đến kiếm tiền online thì ai cũng hứng thú, nhưng là thế nào để kiếm được tiền thì nhiều bạn chưa thực sự biết. Giống như việc bạn biết google Adsense là công cụ có thể kiếm tiền nhưng không biết phải làm từ đâu và có những điều kiện gì mới có thể tham gia. Vậy điều kiện đăng ký google adsense là gì? Trên thực tế cũng không quá khó khăn đâu, nhưng cần có thời gian lâu dàu và hướng đi đúng đắn.

Điều kiện 1: Bạn cần phải có một tài khoản google ( Chắc chắn nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đã có tài khoản google rồi đúng không nào? Còn nếu chưa cũng thật dễ dàng để bạn tạo được 1 tài khoản mới).

Điều kiện 2: Bạn cần phải có 1 trang website đã có lượng traffic nhất định. Hiện nay, việc xây dựng được 1 website thì không quá khó khăn, nhưng để kéo traffic đến website thì là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi trang của bạn có nội dung hay, độc đáo, hấp dẫn người dùng, có ích cho họ, dễ dàng chia sẻ để kéo traffic. Nếu bạn đã có website thì việc cuối cùng là bạn chỉ cần thêm một đoạn mã vào trang web và Google sẽ đảm nhận phần việc còn lại để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh. Hàng ngày bạn hãy làm sao để kéo lượng khách hàng truy cập đến web của bạn càng nhiều càng tốt.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có website thì tốt nhất đừng nghĩ đến việc đăng ký google adsense làm gì, mà điều đầu tiên hãy nghĩ đến việc xây dựng trang web như thế nào, nội dung ra sao, kéo traffic như thế nào,….

Lý do có đến 2 triệu người đã tham gia vào kiếm tiền với google Adsense:

  • Chỉ với 1 trang website: Hàng triệu nhà quảng cáo sẽ cạnh tranh với nhau để được hiển thị trong không gian quảng cáo của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều tiền hơn, nhiều quảng cáo phù hợp hơn và nhiều không gian quảng cáo được lấp đầy hơn.
  • Google có thể tối ưu hóa kích thước của các đơn vị quảng cáo để quảng cáo tự động hiển thị vừa vặn trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, giúp tăng khả năng người dùng xem và nhấp vào quảng cáo.
  • Khi bạn thêm một đoạn mã vào trang web, Google sẽ tự động hiển thị quảng cáo được điều chỉnh cho phù hợp với bố cục trang web, giúp bạn tiết kiệm thời gian thay đổi mã quảng cáo, kiếm tiền dễ dàng hơn.

3 dạng website phổ biến nhất với kiếm tiền từ Adsense:

  • Website tin tức: Xây dựng những tin tức hay hấp dẫn, có ích với người đọc
  • Blog kiến thức: Hiện nay, tỷ lệ người dùng truy cập vào google để tìm kiếm thông tin kiến thức ngày càng tăng.
  • Blog dowload tài liệu: Rất rất nhiều người cần tìm tài liệu trên các trang mạng tìm kiếm, lượng traffic vô cùng lớn mạnh.

Bạn đã sẵn sàng hay chưa? Bạn đã có website có lượng truy cập nhưng chưa sử dụng google Adsense, thật là phí khi bạn không tham gia vào kiếm tiền với adsense đúng không nào? Hiện nay, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online hay và hiệu quả, các bạn dễ dàng tham gia. Hãy chia sẻ bài viết này đến nhiều người hơn để họ có thêm thông tin và bắt đầu với công việc này nhé!

———–

Snow Nguyen – Cô gái đứng sau trang website này, với mục tiêu chia sẻ những kiến thức mình đang và sẽ biết, giúp mọi người có thêm những kiến thức bổ ích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button