Tôi đã yêu Tà Xùa như thế nào? Kỷ niệm về Tà Xùa!

Chỉ còn lại những niềm nhớ mỗi khi về xuôi, kỷ niệm về Tà Xùa, gửi tình yêu vào Tà Xùa, những điều bình yên và giản dị nhất. Về cả thiên nhiên hùng vỹ, về con người thận thiện mộc mạc, cả sự đổi thay theo năm tháng nhưng vẫn giữ trọn những điều trong veo cho nơi đây.

Kỷ niệm về Tà Xùa

Có lẽ, sẽ chẳng có chuyến đi nào mà tôi lại muốn quay lại đến thế,…. lỡ va phải những điều tuyệt vời nhất của Tà Xùa rồi. Để rồi đã đặt chân lên đây 4 lần.

Lần đầu cứ ngỡ đi để trải nghiệm để biết đó đây, ai ngờ lỡ “yêu” mất “nàng vân, nàng núi” nơi này, năm nào cũng phải lên để ngắm, để hít hà mới chịu được thôi.

Lần 2 là đi Mù Cang Chải mà lại phải rẽ ngang qua Tà Xùa mới chịu được, vì nhớ quá rồi.

Lần 3 ghé Tà Xùa vào 22h30 phút với cái thời tiết 3 độ C của nơi đây, lạnh đến thấu xương là có thật. Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận cái lạnh giá đến thế nơi núi rừng Tây Bắc.

Lần 4, trốn con đi “Phượt” là có thật. Đã lỡ yêu thì đi bất chấp, ghé qua Mộc Châu trong tiết trời mưa tầm tã ghé qua săn hoa mận trắng rồi vội đi tiếp đến nơi tình yêu bắt đầu là “Tà Xùa”.

Tà Xùa vẫn vậy, có thay đổi nhưng vẫn khiến tôi yêu đắm đuối.

Xem thêm:”Top 5 điểm bạn nhất định phải ghé qua khi đến Tà Xùa

Kỷ niệm về Tà Xùa

Kỷ niệm về Tà Xùa

2021 – 2022, Tà Xùa đã thay đổi thật sự, bao nhiêu ngồi nhà mọc lên, bao nhiêu homestay, nhà hàng, điểm checkin,… Sự thay đổi tất yếu của cuộc sống, nhưng đâu đó vẫn đang còn được nguyên vẹn đó là vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng.

Không thể diễn tả được vẻ đẹp đó qua lời văn tiếng nói, mà bạn hãy đến đây và cảm nhận một lần sự đẹp đẽ này nhé!

Có hẹn với nàng vân ghé qua thăm” nàng vân lúc nào cũng thật xinh đẹp, uốn lợn quanh núi rừng, giao thoa giữ trời đất, khiến lòng ta thấy thật nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button