Mùa cúc họa mi về trong tiếng gió se se lạnh của mùa Thu

Mùa cúc họa mi về trong tiếng gió se se lạnh của mùa Thu, Hà Nội bỗng đẹp biết bao nhiêu trên khắp các đường phố. Vẻ đẹp tinh khôi, dịu nhẹ bỗng làm ta cảm thấy thật nhẹ nhàng và bình yên biết bao. Một biểu tượng của mùa thu Hà Nội vào tháng 11 hàng năm, dịp này thời tiết yêu chiều lòng người, cũng chính đó cho ra những tấm hình thật đẹp bên áo dài của các chị em yêu hoa.

Mùa cúc Họa Mi đẹp nhất vào tháng nào?

Họa Mi lúc nào cũng thật đẹp,…

Cứ tiết trời vào thu bất đầu chuyển đông nhẹ, khoảng tháng 11 trên khắp nẻo đường con phố nhỏ, những con hẻm Hà Nội, hình ảnh là những chiếc giỏ hoa của người bán rong lại tràn ngập cúc họa mi. Những bông hoa trắng với cánh nhỏ mỏng manh, nhụy vàng từng bó, tạo nên một màu trắng tinh khôi, nổi bật trong những sắc hoa.

Hoa Họa Mi xinh xắn nhưng thật lạ, khi hoàng hôn buông xuống, những cánh hoa này cũng cụp xuống héo úa một cách buồn bã, cô đơn. Nhưng khi mặt trời lên cúc họa mi sẽ lại nở rộ và tươi tắn đón ánh nắng ban mai, khoe sắc đẹp tươi tắn.

Cúc họa mi được trồng nhiều nhất ở Hà Nội, họa mi nở báo hiệu một mùa đông nữa lại ghé thăm, Hà Nội đón thêm một mùa hoa, làm cho phố thị càng trở nên lộng lẫy.

Hoa Sen

Mua hoa cúc Họa Mi nở

Mua hoa cúc Họa Mi nở

Chào mùa đông Hà Nội, mình yêu thương nhau thật nhiều nhé, Hà Nội mang trong mình những chất thật riêng, những thứ mà không đâu có được, con người nơi đây cũng khác,…

Một số địa điểm checkin mùa hoa cúc họa mi nở tại Hà Nội

Váy áo xinh tươi bên vườn hoa cúc họa mi đang nở rộ,… những nụ cười tươi tắn như hòa vào sắc đẹp của thiên nhiên.

Mách bạn một số điểm checkin hoa cúc họa mi đẹp nhất tại Hà Nội:

  • Làng hoa Tây Tươi
  • Phim trường Thảo Nguyên Hoa
  • Cánh đồng hoa Quảng An
  • Làng hoa Nhật Tân
  • Vườn hoa Bãi Đá Sông Hồng

Hoa cúc họa mi chụp đẹp nhất bên những bộ áo dài Việt Nam đó các bạn ạ! Hãy sắm cho mình những bộ áo dài truyền thống thật đẹp, thả dáng tươi xinh bên những cánh đồng hoa rực rỡ.

Chúc bạn đọc có một mùa hoa cúc họa mi thật tuyệt vời bên những người mình yêu thương nhé!

Ghé mùa hoa sữa Hà Nội – thong dong trên chiếc xe đi khắp Hà Nội hít hà hương vị thương nhẹ nhàng của hoa sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button