NHỮNG LÝ DO KHIẾN GOOGLE TỪ CHỐI ĐĂNG KÝ ADSENSE

Google Adsense được biết đến là công cụ kiếm tiền online hiệu quả, việc đăng ký GA khá dễ dàng, những bạn cũng cần lưu ý những lý do khiến google từ chối đăng ký adsense. Mục đích của mình khi viết bài viết này là giúp bạn đọc tránh trường hợp đăng ký không thành công vì những lỗi vô cùng cơ bản.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN GOOGLE TỪ CHỐI ĐĂNG KÝ ADSENSE

Nếu bạn đang có dự án đăng ký google Adsense thì đây chắc chắn là những thông tin hữu ích nhất. Bạn đừng nghĩ cứ có tài khoản google và trang website rồi thì sẽ đăng ký thành công ngay nhé.

1, Website của bạn bị vi phạm chính sách của google

Trước khi gửi hồ sơ đăng ký Adsense với Google bạn cần phải tuân thủ một bảng chính sách bao gồm 15 điều kiện bắt buộc do chính Google đưa ra ( https://support.google.com/adsense/answer/48182?hl=vi).

2, Thiếu nội dung.

Nội dung website sẽ được google đánh giá cao, quá ít nội dung, hoặc nội dung quá sơ sài, không có ích cho người đọc. Việc đơn giản là trước khi đăng ký GA bạn nên tạo cho website của mình những nội dung chất lượng, hấp dẫn, kích thích người đọc, dễ dàng chia sẻ.

3, Vi phạm bản quyền

Google sẽ làm vô cùng gắt với những website vi phạm bản quyền, sao cóp nội dung của người khác, âm nhạc có bản quyền của google thì đều bị google từ chối đăng ký adsense ngay lập tức.

Google Adsense

Google Adsense

NHỮNG LÝ DO KHIẾN TÀI KHOẢN GOOGLE ADSENSE BỊ KHÓA

Khi bạn đã đăng ký thành công GA thì việc khóa vẫn có thể xảy ra, tránh tránh bị khóa GA bạn nên biết nhưng điều dưới đây:

  • Tự nhấp vào quảng cáo
  • Sử dụng các phần mềm để tăng click quảng cáo
  • Đặt quảng cáo ở vị trí lừa người dùng click vào quảng cáo
  • Sử dụng dịch vụ bên thứ ba liên quan đến click và hiển thị
  • Nội dung trang web: Bạn không đưa vào bất kỳ nội dung trang website bị cấm nào, bao gồm nội dung người lớn, bạo lực hoặc hành vi xúc phạm quá mức, thuốc gây nghiện (kể cả rượu và thuốc lá) hoặc tài liệu có bản quyền.

Nếu bạn có một trang website uy tín thì mình khuyên bạn hãy tham gia đăng ký ngay một tài khoản google Adsense để kiếm tiền online. Những ưu điểm của GA sẽ là câu trả lời bạn có nên tham gia vào thị trường này không.

Có hai loại tài khoản google Adsense cho bạn tham gia:

  • Google Adsense Hosted: Nếu bạn có một kênh youtube có đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký.
  • Google Adsense content: Nếu bạn có một trang website với lượt xem nhiều, uy tín và đều.

Bạn hãy đọc thật kỹ những chính sách của google Adsense trước khi có dự định đăng ký tạo tài khoản nhé. Chúc bạn đọc có thể kiếm thật nhiều tiền từ GA, công cụ kiếm tiền online đang là hướng đi của nhiều publisher và freelanser.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button