SNOW NGUYỄN LÀ AI? ĐÔI CHÚT GIỚI THIỆU VỀ “TÔI”

Snow Nguyễn ( Tuyết Nguyễn) – Tôi là chủ nhân của website snownguyen.com – Trang website chia sẻ những kiến thức bổ ích cho bạn đọc, là những bài viết chia sẻ về đam mê du lịch, những nơi tôi đã đặt chân đến, những món ăn ẩm thực của Việt Nam, về Digital Marketing ngành mà tôi đã theo đuổi,….

TUYẾT NGUYỄN – CÔ GÁI BẠCH DƯƠNG

Nhắc đến cung Bạch Dương chắc đọc giả cũng biết mình thuộc cung Bạch Dương nhỉ. Snow Nguyễn Một cô gái nhỏ đam mê những chuyến đi xê dịch, thích ngồi viết viết, thích la cà mấy quán cà phê ở Hà Nội, thích khám phá món ăn Việt Nam, thích tìm hiểu và đặt chân đến các tỉnh thành, thích tìm tòi kiến thức và học về Marketing. Mình vốn tốt nghiệp cử nhân khoa kế toán, định hướng những năm đầu đời sẽ theo kế toán, nhưng rồi đúng câu “nghề chọn người” mình có duyên theo lĩnh vực Marketing. Chính vì vậy, từ ngày ra trường mình chưa từng một lần làm kế toán mà chỉ làm Marketer, saler để phát triển bản thân. Nói thật, mình là đứa hướng nội nên sống khá khép kín, mà marketing lại đòi hỏi năng động,…. nên cũng nhờ marketing mà mình mới phát triển được bản thân tốt như ngày hôm nay.

 

Snow Nguyễn

Snow Nguyễn

Hồi đầu theo là “content” cả ngày cặm cụi tìm kiếm đọc đọc rồi viết viết về các sản phẩm công ty mình đang làm, rồi có cơ duyên nhờ chút chăm chỉ tỉ mỉ,…. nên mình cũng làm trưởng phòng của một công ty nhỏ. Kể từ đó mình mạnh dạn hơn, năng động hơn, khám phá ra nhiều điều hay hơn của cái nghề này.

Do nhận thấy mình vẫn chưa thể phát triển hết năng lực của bản thân nên mình đã xin nghỉ để sang một công ty mới, họ đào tạo cho nhân viên marketing tốt hơn, rồi mình trở nên hoàn thiện hơn. Không dừng lại ở đó, mình mang kiến thức marketing đã học được đi xin việc làm sale bán bất động sản, tự tìm kiếm khách hàng qua các kênh Marketing mình học được, vừa học hỏi kinh nghiệm bán hàng của mọi người trong công ty. Kể từ đó mình cảm thấy bản thân mình năng động hơn rất nhiều, nói nhiều hơn, tự tin hơn trong giao tiếp, có thể thuyết phục được người khác nắng nghe mình,….

Hiện tại tôi vẫn đang theo đuổi song song hai lĩnh vực này, nó bổ trợ cho nhau giúp tôi phát triển bản thân tốt hơn. Cũng đã mạnh dạn tạo ra trang website này để chia sẻ tất cả những gì tôi có. Đây là trang web do tôi tự thiết kế, tuy có đơn giản nhưng là sản phẩm do tôi làm ra.

Hãy thường xuyên cập nhật website của Snow Nguyễn để có thêm cho bản thân những kiến thức hay nhé! Thật là vui nếu những bài viết của tôi được đọc giả đón nhận!

“Với những đam mê, sự tìm tòi mỗi ngày tôi sẽ cho ra những sản phẩm mang tên Snow Nguyễn – những kiến thức, những kinh nghiệm thực tế tôi đã tích lũy được hàng ngày”

One thought on “SNOW NGUYỄN LÀ AI? ĐÔI CHÚT GIỚI THIỆU VỀ “TÔI”

  • 1 Tháng Mười Hai, 2020 at 3:11 chiều
    Permalink

    Cảm ơn bạn vì những bài viết bổ ích

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button