Thung lũng mận Nà Ka – Thiên đường hoa mận đẹp nhất Mộc Châu

Nhắc đến mùa hoa mận làm sao không nhắc đến thung lũng mận Nà Ka – Thiên đường hoa mận đẹp nhất Mộc Châu được săn đón hàng năm mỗi khi mùa hoa mận đến. Đến với Mộc Châu vào dịp tháng 12 đến đầu tháng 2 thì bạn nhớ phải ghé qua Nà Ka để ngắm những cánh rừng hoa mận trắng xóa như tuyết. Những bông hoa đúng độ nở rộ trên những con đồi, điểm tô dưới gốc cây là những bông hoa cải vàng xen lẫn lá xanh,….

Cùng ghé thung  lũng mận Nà Ka với mình nhé

Lỡ hẹn với biết bao nhiêu mùa hoa mận trên những con đồi ở Mộc Châu rồi nhỉ? Vừa rồi sau Tết Nguyên Đán mình có dịp ghé lại Mộc Châu, nhưng thật không may khi mùa hoa mận năm nay sớm hơn mọi năm, lúc này hoa mận đã rụng hết, bắt đầu ra những quả nhỏ, những đồi mận xanh mát bát ngát. Điểm tô những bông cải vàng vô cùng đẹp, cũng cho tôi những kỷ niệm thật khó quên. Năm nay lại lỡ hẹn với hoa mận rồi, hẹn mùa hoa mận Mộc Châu năm sau nhé.

Ghé thung lũng mận Nà Ka để hòa mình vào với thiên nhiên đất trời, để cùng nhau ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên. Những cô em gái người dân tộc đeo trên vai những giỏ hoa xinh xắn.

“Chiều Tây Bắc nhịp nhàng mây trắng phủ

Gió mùa xuân tung hứng giữ chân người

Ngàn hoa đỏ thân thương ngời tinh tú

Khắp núi rừng đào, mận nhú mầm tươi”

Thung lũng mận Nà Ka mùa xanh lá

Lỡ hẹn với mùa mận 2022 – thung lũng mận Nà Ka 06/02/2022

Xem thêm:”Trải nghiệm săn mây Tà Xùa – Tà Xùa đang mùa mây đẹp tuyệt vời

Có lẽ không được tận mắt ngắm cánh rừng mận nhưng lại cho tôi được trải nghiệm vẻ đẹp khác, ngắm nhìn màu xanh bát ngát, màu vàng điểm tô của hoa cải,….

Đến với Mộc Châu vào một ngày mưa nhỏ, đi lại di chuyển khó khăn nhưng vẫn lưu lại cho mình những tấm ảnh thật đẹp về nơi đây. Hẹn mùa hoa mận năm mới sẽ đến.

Chào bạn! Mình đã đến Mộc Châu rồi! Mình có ghé thung lũng mận mà đúng ngày trời mưa nhiều, hoa mận trắng xóa không còn thay vào đó là những quả mận nhỏ đang hình thành. Những trái mận con đang lớn lên mỗi ngày chuẩn bị cho một mùa mận chín trĩu quả. Bầu trời hôm đó cũng không xanh như tớ vẫn xem trên hình ảnh. Hôm đó trời nhiều sương mù, đường mưa trơn trượt,…. Nhưng vẫn thật đẹp theo cách nhìn của tớ. Chúc bạn có những chuyến đi về đây thật tuyệt vời nhé!

Thung lũng mận Nà Ka mùa xanh lá

Snow Nguyễn

Chúc bạn đọc có những trải nghiệm thật thú vị tại thung lũng mận Nà Ka Mộc Châu. Đường đến thung lũng cách trung tâm khoảng trứng 25km, đường đi lại tương đối khó khăn, có thể đi được oto.

Ghé chính mùa hoa mận Mộc Châu để khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button