Top 3 quán cafe ở Hà Nội mình hay ngồi view đẹp chill

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi la cà quán cafe? Cũng bởi dịch bệnh mà mọi người cũng hạn chế đi đến những nơi đông người. Hôm nay, mình muốn chia sẻ đến bạn đọc top 3 quán cafe ở Hà Nội mình hay ngồi có view đẹp và rất chill. Đây là theo quan điểm của mình thôi nha, vì ở Hà Nội có cả hàng nghìn quán cafe, mỗi quán lại có những nét đẹp riêng, mùi vị cafe riêng.

Cafe Hà Nội – Những điều chỉ sống ở Hà Nội mới có

Quán cafe ở Hà Nội view đẹp và chill

Đợt này, dịch bệnh và cũng một phần mình có bé nên ít đi cafe ngắm đường phố như trước đây. Nhưng hôm nay mình vẫn muốn được chia sẻ cùng các bạn những quán cafe mình đã từng ngồi, quay lại quán thường xuyên không chỉ bởi vị cafe ngon mà do cả view đẹp, chỗ ngồi thoải mái vô cùng lý tưởng cho gặp mặt bạn bè hay làm việc.

Có lẽ không đâu đẹp bằng Hà Nội, bởi nơi đây có những con phố nhỏ dẫn vào những quán cafe xinh xinh, hãy những đường hàng cây ngả bóng mát. Đôi khi ta thất cuộc sống trốn thủ đô cứ vội vàng, tấp nập nhưng không hẳn. Có lẽ là ta chưa nhìn thấy hết sự chậm dãi của nó, Hà Nội sẽ thật khác nhau trong con mắt của từng người. Có những người ngoài kia đang vật lộn vì cuộc sống con áo gạo tiền, quẩn quanh với khó khăn, nhưng có người lại lạc quan yêu đời, có người còn đang bận kiếm tiền,….

Quán cafe ở Hà Nội đẹp và chill

Quán cafe ở Hà Nội đẹp và chill

Bạn đã bao giờ thử ngồi tại một quán cafe view ngã tư đường vào đúng tầm giờ tan ca? Lúc này bạn nhận ra điều gì? Còn với mình mình chợt nhận ra ôi Hà Nội hối hả quá, dòng người xe cộ tấp nập sau giờ tan sở, ai ai cũng muốn chạy thật nhanh để về nhà với gia đình. Hay về để chuẩn bị cho bữa tối,… Ai cũng có những công việc riêng. Nhất là những ngày mưa, ở Hà Nội thì trời thường tắc đường, dòng người đứng dưới mưa, ùn tắc, đợi đèn đỏ. Nó là cái riêng của Hà Nội, sự không pha trộn với nơi nào, khiến ta đôi khi đi đâu cũng nhớ nhung Hà Nội.

Hay bạn đã từng ngồi tại một quán cafe vào buổi tối, nghe đôi chút nhạc, nhìn mọi người đang ngồi uống cafe và trò chuyện cùng nhau chưa? Lúc này tôi cảm thấy Hà Nội có cả sự nhộn nhịp, vui tươi, thư thái tận hưởng cuộc sống của mọi người. Sau giờ tan làm về nhà ăn cơm rồi đi cafe với bạn hay gia đình. Vào thời khắc này, tôi nhận ra những người đến quán đang thư thái tận hưởng còn mặt khác vẫn có những người mang laptop ra làm việc, hay nhân viên phục vụ đang hăng say với công việc của họ. Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai,… quán cafe cũng vậy, có người thấy thật đẹp có người lại thấy bình thường.

À bạn có bao giờ đi cafe lúc đêm muộn rạng sáng sớm chưa? Tôi thì đã có 1 lần trải nghiệm đó là ngồi cafe lúc 3h sáng trên phố. Lúc này nhìn ra đường ôi thấy Hà Nội thật bình yên đến lạ. Màn đêm buông xuống, khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ thì lúc này vẫn còn có những cô chú lao công quét rác, người mang lại sự sạch đẹp cho thủ đô. Nhưng còn tôi vẫn đang ngồi uống cafe ngắm nhìn phố phường trong tâm trạng lạ lắm.

Đẹp và chill theo cách của riêng bạn, làm và nghĩ theo cách của bạn. Mỗi người trong chúng ta đều có những điểm khác nhau, không giống nhau, cuộc sống cũng vậy. Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn một cách trọn vẹn nhất, đôi khi hãy tự thưởng cho bản thân mình những điều tuyệt vời nhất.

Đọc thêm:”Cafe và tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo